Giới thiệu

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống ngày càng được nâng cao và những nhu cầu tiện nghi cho cuộc sống con người cũng vì thế mà nâng lên, kèm theo đó là nhu cầu mua sắm tiêu dùng phục vụ cho cuộc sống ngày càng lớn. SanPhamReDep.COM được xây dựng nhằm mục đích cung cấp tốt nhất về các loại mặt hàng thời trang nam nữ, đồ trẻ em tới quý khách hàng.

- Với đội ngũ nhân viên kinh doanh online: Ân cần, chu đáo, có kinh nghiệm và hiểu biết về sản phẩm sẵn sàng tư vấn giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất, chi phí nhỏ nhất, hơn thế nữa đội ngũ nhân viên chúng tôi cũng đang hoạt động và là thành viên buôn bán uy tín, tích cực trên các diễn đàn như lamchame, webtretho,.....hay các trang rao vặt 5giay, rongbay, enbac....

- Đội ngũ IT chuyên nghiệp: Nghiên cứu tối ưu hóa website sao cho thân thiện nhất với khách hàng, giúp khách hàng có thể tra cứu thông tin trên website một các dễ dàng và thuận tiện nhất.

- Đội ngũ nhân viên giao hàng: Tận tình chu đáo, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu thời gian của khách hàng.

Quý khách có thể liên hệ và trao đổi với những chuyên viên của bộ phận chăm sóc khách hàng , hoặc gọi điện trực tiếp đến Hotline của chúng tôi để được tư vấn, giải đáp các vấn đề sản phẩm, hướng dẫn mua hàng.

Chúng tôi luôn mong muốn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, chu đáo và chuyên nghiệp nhất.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của SanPhamReDep.COM luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24h/ngày và 7 ngày/tuần.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 483 - Nguyễn Khang - Cầu Giấy - Hà Nội
ĐT: 094.11.99.656
Email: cskh@sanphamredep.com